More items from this sellerView All

Rượu Vang Úc Cape Barren Gruner Veltliner

748.000 

(0 đánh giá)

Rượu vang Cape Barren Gruner Veltliner làm từ 100% giống nho Grüner Veltliner được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm khi nhiệt độ thấp và ngay sau đó nho sẽ được nghiền nát. Quá trình lên men được tiến hành trong lồng thép không gỉ ở nhiệt độ rất mát mẽ, chỉ khoảng 10 ° C cho đến khi nho được khô ráo. Sau đó rượu sẽ được ổn định, lọc và đóng chai sớm để giữ được hương vị trái cây tươi ngon nhất.

Mô tả

Rượu vang Cape Barren Gruner Veltliner làm từ nho Grüner Veltliner. Nho được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm tinh mơ khi nhiệt độ xuống thấp và ngay sau đó nho sẽ được nghiền nát. Quá trình lên men được tiến hành trong lồng thép không gỉ ở nhiệt độ rất mát mẽ, chỉ khoảng 10 ° C cho đến khi nho được khô ráo. Sau đó rượu sẽ được ổn định, lọc và đóng chai để giữ được hương vị tươi ngon.

Thương hiệu: Cape Barren

Loại vang: Vang trắng

Giống nho: 100% Grüner Veltliner (gốc nho 10 năm tuổi)

Xuất xứ: Vùng trồng nho Adelaide Hills – Úc

Nồng độ cồn: 14%

Dung tích: 750ml

Năm sản xuất: 2018

Màu vang: Màu xanh nhạt

Giải thưởng đạt được:

  • SILVER medal Melbourne International Wine Competition 2019
  • Huy chương Bạc, cuộc thị rượu vang quốc tế Melbourne 2019 – Úc
  • BRONZE medal Asia International Wine Competition 2020
  • Huy chương Đồng, cuộc thị rượu vang quốc tế – Á Châu 2020
  • 92 Points (92 điểm) James Halliday Wine Companion 2021
  • 4 Starts Global Gruner Challenge Austria 2019

Hương thơm: Hương hoa thơm ngát hấp dẫn của lê Nashi và tiêu trắng, được bao phủ bởi hương thơm tươi mát, ngọt ngào của các loại cam quýt và trái cây.

Vị: Rượu kết hợp với vị phức hợp của bưởi, lê và các loại trái cây. Rượu tập trung vào cấu trúc và cảm giác vòm miệng nhiều những vị trái cây và hậu vị kéo dài với sự tươi mát, sảng khoái của các loại cam quýt.

Kết hợp ẩm thực: Phù hợp với các loại hải sản….

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 8 – 12 độ C.

Lịch sử nhà vang Cape Barren

Cape Barren là một nhà máy rượu vang có lịch sử lâu đời và thành tích đã được chứng minh về việc tạo ra những loại rượu vang thú vị, chất lượng cao, phản ánh vị thế của họ. Được thành lập vào năm 1999 tại McLaren Vale, Úc bởi Peter Matthew. Ông đã bán công việc kinh doanh vào cuối năm 2009 cho Rob Dundon và Tom Adams, những người đã cùng nhau tích lũy hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, trồng nho và bán hàng quốc tế. Kể từ đó thương hiệu Cape Barren đã vươn rộng đôi cánh của mình và hiện cũng được sản xuất từ khu vực lân cận của Đồi Adelaide.  Rob Dundon là người đồng sở hữu và là người đứng đầu của nhà sản xuất rượu này, điều khiển “con tàu” và có nhiều kinh nghiệm ở McLaren Vale cũng như ở nước ngoài.

Rượu vang Cape Barren là sự kết hợp của những cây nho cổ thụ, lâu năm (tăng thêm độ phức tạp và nồng độ của rượu) và cây trồng non hơn của những giống nho đã có tên tuổi tạo ra những loại rượu vang có giá trị cao. Bao gồm giống nho shiraz và grenache, được sản xuất từ những cây nho lâu năm từ 70 đến 125 tuổi. Các loại rượu vang cũng được sản xuất từ giống nho Chardonnay và Grüner veltliner có nguồn gốc từ Đồi Adelaide. Rượu vang Cape Barren đã được xuất khẩu sang Việt Nam, Canada, Malaysia, Singapore, New Zealand, Đan Mạch, Ý và Philippines …

Tên rượu vang Cape Barren, được đặt theo tên của loài Ngỗng Cape Barren, một trong những loại ngỗng di cư hiếm nhất thế giới. Vào cuối mỗi mùa hè, chúng đến từng đàn từ Đảo Kangaroo, bay vào các vườn nho, tìm kiếm ngũ cốc và hạt nho sau vụ thu hoạch. Có nguồn gốc từ Úc, những con chim này được đặt tên theo đảo Cape Barren, nơi những con chim này được nhìn thấy lần đầu tiên từ nhiều thế kỷ trước.

Các thông tin khác ghi trên nhãn phụ sản phẩm:

Tên sản phẩm: RƯỢU VANG TRẮNG CAPE BARREN ADELAIDE HILLS GRUNER VELTLINER

Thành phần: Sản phẩm lên men từ nho, không qua chưng cất

Năm sản xuất: In trên nhãn chính sản phẩm. Không quy định thời hạn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Dùng uống trực tiếp

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát

Thể tích thực: Xem trên nhãn chính sản phẩm

Độ cồn: 14 % Vol

Số TCCS: 29/MV/2019

Sản xuất tại: CÔNG TY CAPE BARREN WINES

Địa chỉ: 11-13 , BENTHAM STREET, ADELAIDE SA 5000, AUSTRALIA

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÂY VÀNG

Địa chỉ: Lô officetel X-05.05 – X-05.06 Tầng 5, Cao ốc Sunrise city, North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng