More items from this sellerView All

Rượu Vang Tây Ban Nha Tinto Figuero 12 Crianza

979.000 

(0 đánh giá)

Rượu vang Tinto Figuero 12 Crianza được lên men từ  những quả nho tươi ngon, được thu hoạch thủ công, trải qua quá trình lên men kĩ càng và nghiêm ngặt ở Tây Ban Nha.

Mô tả

Rượu vang Tinto Figuero 12 Crianza được lên men từ  những quả nho tươi ngon, được thu hoạch thủ công, trải qua quá trình lên men kĩ càng và nghiêm ngặt ở Tây Ban Nha.

Mô tả

Rượu vang Tinto Figuero 12 Crianza được lên men từ giống nho Tempranillo đến từ La Horra và từ những gốc nho có độ tuổi trung bình từ 40 năm trở lên.

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: 100% Tempranillo/ Tinto Fino

Xuất xứ: Vùng nho Ribera del Duero – Tây Ban Nha

Nồng độ cồn: 14%

Dung tích: 750ml

Màu vang: màu đỏ ruby

Năm sản xuất: 2008

Giải thưởng và số điểm đạt được:

  • Vintage 2016 in the top 50 best wines of 2019 – The Enthusiast

Top 50 rượu vang tốt nhất năm 2019 – Tạp chí The Enthusiast và báo cáo rượu vang Vintage 2016.

  • 93 Points by Guia ABC – Đạt 93 điểm bởi Guia ABC
  • 92 Points by wine review online

Đạt 92 điểm bởi wine review online (tạp chí đánh giá rượu vang online)

  • 91 Points by Guia Penin – Đạt 91 điểm bởi Guia Penin

Hương thơm: Rượu có hương thơm ban đầu của quả dâu đen, mận và những quả mọng đỏ chín cây. Sau đó là hương thơm ngọt ngào của gỗ sồi, sô cô la, ca cao và một chút hương thơm bạch đàn và cam thảo ở cuối chuỗi mùi hương.

Vị: Rượu có vị cân bằng và đầy đủ hương vị, ngọt ngào, tannin kết hợp với axit, cho một cảm giác hài hòa, tươi mới trong vòm họng. Hậu vị sau đó kéo dài, mượt mà và nhẹ nhàng.

Kết hợp ẩm thực: Phù hợp khi dùng với các loại thịt đỏ (thịt dê, bò, heo, cừu …)

Phục vụ: Rượu nên uống ở nhiệt độ 16 độ C là lý tưởng nhất.

Lịch sử nhà vang Tinto Figuero 

José María García sinh năm 1936 trong một gia đình làm rượu khiêm tốn ở La Horra ở Castile. Năm 1961 khi 25 tuổi, ông kết hôn với nàng Milagros Figuero cùng làng, có cha mẹ làm nghề trồng nho. Vùng đất của hai gia đình, được trồng bằng cây nho Tempranillo giống như hầu hết mọi nơi ở Ribera del Duero, sau đó được hợp nhất và là nền tảng của lịch sử gia đình hiện đại ngày nay.

 Vào năm 2001, hai vợ chồng quyết định thành lập công ty sản xuất rượu vang Viñedos y Bodegas García Figuero. Ngày nay, nhà máy rượu của gia đình này vẫn được điều hành bởi cặp vợ chồng sáng lập với sự hỗ trợ của ba người con trai Carlos, Henar và Antonio.

Các loại rượu vang đỏ của Bodegas García Figuero được sản xuất từ ​​50 vườn nho trên 65 năm tuổi. Được trồng độc quyền với giống Tempranillo, giống nho hàng đầu của khu vực, mỗi lô được ủ rượu riêng theo nhu cầu cụ thể của nó.

Nằm ở La Horra, các cơ sở của công ty Bodegas y Viñedos García Figuero được thiết kế để xử lý trái cây thông qua trọng lực, sử dụng công nghệ tiên tiến để thu được những tinh chất tối đa từ nho. Nhà máy và các tòa nhà làm việc được lên ý tưởng bởi Esther Regidor, người có bí quyết kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu hiện đại của sản xuất rượu vang và đã được chứng minh là vô giá. Điều đáng nói là nhà máy rượu từ Ribera del Duero này có hơn 1.000 thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ được đặt trong một hầm ngầm được thiết kế đặc biệt để ủ rượu.

Loại rượu vang đỏ Tinto Figuero đầu tiên do công ty sản xuất là Tinto Figuero 2001, được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi. Loại rượu này ngay lập tức thành công về mặt thương mại và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao, điều này đã nhanh chóng tạo dựng danh tiếng của công ty rượu vang Bodegas y Viñedos García Figuero như một nhà máy rượu chất lượng.

Các thông tin khác ghi trên nhãn phụ sản phẩm:

Tên sản phẩm: RƯỢU VANG ĐỎ TINTO FIGUERO 12

Thành phần: Sản phẩm lên men từ nho, không qua chưng cất

Năm sản xuất: In trên nhãn chính sản phẩm. Không quy định thời hạn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Dùng uống trực tiếp

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát

Thể tích thực: Xem trên nhãn chính sản phẩm

Độ cồn: 15 % Vol

Số TCCS: 06/MV/2021

Sản xuất tại: VINEDOS Y BODEGAS GARCIA FIGUERO, S.L

Địa chỉ: Crta. La Horra – Roa, km.2,2,09311 La Horra – Burgos, Spain, Tây Ban Nha

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÂY VÀNG

Địa chỉ: Lô officetel X-05.05 – X-05.06 Tầng 5, Cao ốc Sunrise city, North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng