More items from this sellerView All

Rượu Vang Pháp Château Touzinat Prieure AOP Saint Emilion Grand Cru

1.693.000 

(0 đánh giá)

Rượu Château Touzinat Prieure có hương của quả lý chua đen, quả mâm xôi và quả mận chín. Vị tròn trịa, đậm đà vừa phải, ít axit và dễ uống. Đặc biệt rượu vang đỏ có thể kết hợp với nhiều món ăn.

Mô tả

Rượu vang đỏ Château Touzinat Prieure AOP Saint Emilion Grand Cru

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhà máy rượu: Château Touzinat Prieure
Tên gọi: AOP
Các giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
Năm thu hoạch: 2019
Mô hình sản xuất: Bền vững
Dung Tích: 750ml

Lịch sử rượu vang ở Pháp có thể bắt nguồn từ 3.000 năm trước! Nho được trồng dọc theo sông Rhone vào năm 1.000 trước Công nguyên, sau đó là quá trình ủ và uống rượu vang. Sau hàng nghìn năm phát triển, rượu vang đã dần trở thành linh hồn và văn hóa tại Pháp.
Thức rượu đến từ Saint-Emilion, thị trấn nhỏ được liệt kê là Di sản Thế giới của UNESCO, cũng là thủ đô của tên gọi cùng tên được biết đến trên toàn thế giới. Hàng trăm ngàn khách du lịch đến mỗi năm để thăm thành phố thời trung cổ có 2000 cư dân này. Di sản lịch sử và nghề trồng nho đã làm cho địa điểm này trở nên nổi tiếng.
Nho sau khi thu hoạch được ủ trong thùng gỗ sồi, tạo hương vị thơm ngon cho rượu. Thành phần có 80% Merlot, 20% Cabernet Sauvignon nên rượu Château Touzinat Prieure có hương của quả lý chua đen, quả mâm xôi và quả mận chín. Vị tròn trịa, đậm đà vừa phải, ít axit và dễ uống. Đặc biệt rượu vang đỏ có thể kết hợp với nhiều món ăn. Thịt bò, thịt cừu nướng tái, vịt quay và thậm chí cả gà đều là những lựa chọn tuyệt vời. Chắc chắn rằng một ly rượu vang đỏ là thứ không thể thiếu trên bàn tiệc của bạn.

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng