More items from this sellerView All

Rượu vang Pháp Chant du Soleil Côtes du Rhône

445.000 

(0 đánh giá)

Rượu có màu hồng ngọc đậm với ánh tím, cay cay với hương thơm của long não, cam thảo và trái cây đỏ. Hương vị tấn công thẳng đến đầu lưỡi của bạn và cấu trúc hài hòa trên vòm miệng với tannin mềm.

Mô tả

Rượu vang đỏ Le Chant du Soleil Côtes du Rhône

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhà máy rượu: Vignerons de Tavel
Tên gọi: AOC Côtes du Rhône
Các giống nho: Grenache, Syrah, Mourvèrde, Carignan
Năm thu hoạch: 2019
Mô hình sản xuất: Bền vững
Dung Tích: 750ml

Rượu vang đỏ Chant du Soleil xuất xứ từ miền nam nước Pháp, ở trung tâm thung lũng Rhone và ở cửa ngõ của Provence. Nhà máy rượu luôn nhiệt tình chào đón du khách đến thưởng thức các loại rượu Tavel rosé, Lirac Rouge, Rosé và White. Rượu vang đỏ Chant du Soleil cũng là một trong các loại rượu vang nổi tiếng địa phương.

Rượu vang được làm từ giống nho Grenache, Syrah, Mourvèrde, Carignan. Chúng được lấy từ các thân cây nho hơn 30 năm tuổi. Quá trình làm rượu trải qua nhiều công đoạn. Nho được nghiền nhỏ, sau đó ngâm trong 25 đến 30 ngày. Qúa trình lên men được kiểm soát nhiệt độ trong khoảng từ 25 đến 28°C. Sự chuyển hóa trong thùng sẽ tạo ra một loại rượu vang cân bằng, đầy đủ. Rượu có màu hồng ngọc đậm với ánh tím. Cay cay với hương thơm của long não, cam thảo và trái cây đỏ. Hương vị tấn công thẳng đến đầu lưỡi của bạn và cấu trúc hài hòa trên vòm miệng với tannin mềm. Hậu vị kéo dài với hương vị ngọt ngào của trái cây đen, ô liu đen và một chút xạ hương. 

Rượu vang đỏ nhẹ và có hương trái cây sẽ rất hợp với các loại cá có thịt sẫm màu. Chẳng hạn như cá ngừ, cá hồi. Bạn cũng có thể thưởng thức loại rượu này với một số loại pho mát. Đặc biệt là pho mát dê như Sainte-Maure hoặc Chavignol. Rượu vang đỏ Chant du Soleil sẽ giúp cho bữa tối của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vị hơn đấy!

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng