More items from this sellerView All

Rượu Vang Pháp Casa Saint Pierre IGP Pays d’Oc

470.000 

(0 đánh giá)
Giống nho Viognier
Loại vang  Vang trắng 
Nhà sản xuất Vignerons Catalans
Quốc gia  Pháp
Dung tích 750ml

Mô tả

Đặc trưng bởi màu vàng nhạt với ánh nhũ cùng hương thơm của đào, xoài và mơ, rượu vang trắng Casa Saint Pierre IGP Pays d’Oc làm hài lòng người thưởng thức bởi hương vị phong phú, hài hòa và kéo dài tinh tế, mang lại cảm giác “vừa đủ” và cân bằng. Để đánh giá đúng hương thơm của nó, rượu nên được uống khi còn mới và uống trong vòng 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Giống nho

Vignier 100%

Thể tích

75cl

Nhiệt độ bảo quản

Từ 8 đến 10°C

rượu vang trắng vignerons catalans

Terroir

Dòng rượu vang cuvée này được làm từ những quả nho thơm mọng đến từ vườn nho Languedoc Roussillon nổi tiếng của nước Pháp, trải dài trên những ngọn đồi và ruộng bậc thang có nền đất sát vôi rộng lớn, được bao phủ bởi đá phiến.

Sản xuất

Nho chín được hái vào sáng sớm ở nhiệt độ mát mẻ để giữ được mùi thơm. Sau khi tách bỏ cuống và nghiền nát, quả mọng được ép chậm. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ thấp (14 đến 18°C) để mang lại hương thơm phong phú đặc trưng.

Ủ rượu

Rượu được ủ trong thùng trong một vài tháng, sau đó được đóng chai sớm để giữ lại càng nhiều hương thơm tươi càng tốt.

Thưởng thức

Casa Saint Pierre IGP Pays d’Oc có màu vàng nhạt với ánh xạ vàng, đặc trưng bởi mùi vị tinh tế và hơi ngọt ngào với hương thơm từ đào, xoài và mơ. Hậu vị phong phú, "tròn trịa" và kéo dài với độ axit vừa đủ, mang lại vị giác tinh tế và cân bằng.

Hạn dùng

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu vang trắng Casa Saint Pierre, khách hàng nên dùng khi rượu còn mới và dùng hết trong vòng 2 năm.

Kết hợp

Dòng rượu Viognier này sẽ tạo ra sự kết hợp ấn tượng với món risotto măng tây, sushi, sò điệp nướng, cà ri gà, các loại hạt tinh chế nhẹ, cũng như các món hải sản được chế biến theo kiểu luộc, hấp.

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng