More items from this sellerView All

Rượu Vang ChiLe San Vicente Geiser Tatio Carmenere Reserva

434.500 

(0 đánh giá)

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Carmenere Reserva là chai vang đỏ thuộc dòng vang làm từ các gốc nho chuyên làm vang có độ tuổi lâu năm. Vì vậy, vị trái nho rất phức tạp và lưu hương lâu hơn. Vào mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay, sau đó lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh hơn 18 ngày. Tiếp đến, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi vào dây chuyền đóng chai.

Mô tả

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Carmenere Reserva là chai vang đỏ thuộc dòng vang làm từ các gốc nho chuyên làm vang có độ tuổi lâu năm. Vì vậy, vị trái nho rất phức tạp và lưu hương lâu hơn. Vào mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay, sau đó lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh hơn 18 ngày. Tiếp đến, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi vào dây chuyền đóng chai.

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Carmenere Reserva có thành phần là 85% nho Carménère, 10% nho Cabernet Sauvignon và 5% nho Cabernet Franc. Nho được trồng trong những vườn nho lâu năm tại các vườn nho tại vùng đất Maule Valley, Chile.

Thương hiệu: San Vicente

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: 5% Carménère, 10% Cabernet Sauvignon, 5% Cabernet Franc.

Xuất xứ: Vùng nho Maule Valley- Chile

Nồng độ cồn: 13%

Dung tích: 750ml

Năm sản xuất: 2019

Màu vang: sắc đỏ ruby đẹp mắt.

Giải thưởng và số điểm đạt được:

  • GOLD MEDAL – China Wine and Spirits Awards 2021

Huy chương vàng – Giải thưởng rượu vang và rượu mạnh Trung Quốc 2021

  • 90 points by Descorchados (2018) – 90 điểm bởi Descorchados (2018)

Hương thơm: Rượu San Vicente Geiser Tatio Carmenere Reserva có hương trái cây tươi và hương gia vị cay nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế.

Vị: Rượu có vị chát tannin nhẹ nhàng, đáng nhớ.

Kết hợp ẩm thực: Phù hợp với thịt đỏ (thịt heo, bò, cừu, dê ….)

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 15-18 độ C.

Lưu ý: nên cho rượu ra Decanter thở 30-60 phút thì rượu sẽ hoàn hảo và ngon nhất khi uống.

Lịch sử nhà vang San Vicente

San Vicente Estate, với bất động sản 150 năm tuổi hùng vĩ, là một trong những trang trại truyền thống của khu vực. Nó nằm cách Talca 11 km về phía đông và lịch sử trồng nho của nó bắt đầu từ năm 1971 khi những giống Cabernet Sauvignon và Merlot đầu tiên được trồng trên khu đất rộng 46 ha.

Theo thời gian, các đồn điền mới đã được thêm vào dự án ban đầu và ngày nay khu đất này có các giống nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Malbec, Pinot Noir, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc 40 tuổi. Những giống này được bổ sung bởi 55 ha cây nho khác ở Thung lũng Pencahue, gần bờ biển hơn và được trồng chủ yếu với giống nho Cabernet Sauvignon, cùng với một số giống Syrah và Merlot.

Trong nhiều năm, vùng đất ban đầu của điền trang đã nắm giữ bí mật về sự đa dạng của giống nho, giúp phân biệt và tạo ra đặc trưng của rượu vang Chile và tương lai của nhà máy rượu vang của chúng tôi: Carménère.

Các giống nho thuộc nhà San V được trồng ở vùng đất rộng 300 hecta, nằm ở trung tâm Thung lũng Maule. Những cây nho được trồng trên đất trầm tích từ dãy núi Andes được lắng đọng bởi các con sông và sông băng.

Thung lũng Maule được biết đến với điều kiện khí hậu cực kỳ thuận lợi cho việc trồng nho: khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè khô kéo dài từ 4 đến 5 tháng, với dao động nhiệt độ hàng ngày cao và lạnh, rất lý tưởng cho việc sinh trưởng, làm chín và cô đặc trái cây. Mùa đông mưa vừa phải với lượng trung bình hàng năm là 600 mm lượng mưa.

Thung lũng Maule đã được biết đến như một trong những vùng sản xuất rượu vang hàng đầu của Chile trong thời thuộc địa. Ngày nay, hơn hai thế kỷ kinh nghiệm cho phép chúng tôi kết hợp những truyền thống sản xuất với công nghệ tiên tiến để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất và chất lượng tốt nhất của các loại rượu vang được sản xuất tại đây, thể hiện đặc điểm của khu vực với sự trợ giúp của Mẹ Thiên nhiên.

Các thông tin khác ghi trên nhãn phụ sản phẩm:

Tên sản phẩm: RƯỢU VANG ĐỎ SAN V GEISER TATIO RESERVA CAMENERE

Thành phần: Sản phẩm lên men từ nho, không qua chưng cất

Năm sản xuất: In trên nhãn chính sản phẩm. Không quy định thời hạn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Dùng uống trực tiếp

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát

Thể tích thực: Xem trên nhãn chính sản phẩm

Độ cồn: 13,5 % Vol

Số TCCS: 08/MV/2018

Sản xuất tại: VINA CASA DONOSO SPA

Địa chỉ: Camino a Palmira km.3,5 – Talca, Chile

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÂY VÀNG

Địa chỉ: Lô officetel X-05.05 – X-05.06 Tầng 5, Cao ốc Sunrise city, North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng