hình thức thanh toán

Cách thức thanh toán khi mua hàng tại MKL Quốc Tế

Hiện website MKL rượu vang chỉ áp dụng 1 hình thức thanh toán trực tuyến khi quý khách mua sản phẩm rượu vang.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

Theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP, điều 16 của Luật phòng, chống tác hại của rượu bia, chúng tôi không áp dụng thanh toán tiền mặt cho sản phẩm rượu vang.

2. Chính sách thanh toán trực tuyến:

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến theo các bước sau:

  •  Quý khách hàng có thể sử dụng cách thức thanh toán đơn hàng bằng chuyển khoản qua tài khoản của MKL Quốc Tế (chuyển khoản bằng thẻ ATM, VISA, MASTER CARD, Internet Banking ….) đến tài khoản của Rượu vang MKL. Trong đó ghi đầy đủ các thông tin như: mã đơn hàng, tên khách hàng + Số ĐT, số tiền, nội dung chuyển khoản.
    •  Chủ tài khoản: CONG TY TNHH MTV MKL QUOC TE
    • Số tài khoản: 0921000713360
    •  Tên Ngân hàng: VIETCOMBANK – NHTMCP NGOAI THUONG VN

Hoặc bạn có thể chọn thanh toán trực tuyến thông qua cổng VNPay với nhiều hình thức thanh toán online đa dạng và tiện lợi.

  • Thông báo cho rượu Vang MKL ngay sau khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Liên hệ Hotline 0903 331 387 của công ty MKL để xác nhận thông tin chuyển khoản.
  • Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho quý khách đồng thời xuất hàng hoá để giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất theo quy định.

*Lưu ý: Do sản phẩm là mặt hàng kinh doanh có điều kiện: rượu dưới 15 độ nên chỉ áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến, thanh toán bằng thẻ nhằm xác minh thông tin đối tượng đặt mua sản phẩm đã đủ 18 tuổi trở lên.

Yêu cầu thông tin người thanh toán phải trùng khớp với thông tin người đặt mua cũng như nhận hàng. Nếu thông tin không đúng chúng tôi sẽ không xác nhận đơn hàng và không hỗ trợ giao hàng đồng thời hủy đơn hàng, khách hàng vui lòng tiến hành giao dịch khác. Mong quý khách hàng thông cảm.

Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn xem và cảm nhận trực tiếp sản phẩm thì có thể đến showroom của Rượu vang MKL tại địa chỉ:

D1-22 Khu phố Mỹ Toàn 3, số 996 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM để mua hàng trực tiếp.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua mạng xã hội Facebook: https://www.facebook.com/mklquocte

 

Chưa Có Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We are using cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our Privacy Policy
Trang chủDanh Mục
Tìm kiếm
Lên đầu