More items from this sellerView All

L’Assemblage AOC Champagne, Coteaux Sezannais

2.200.000 

(0 đánh giá)

Sâm banh L’Assemblage là sự pha trộn giữa 50% Pinot Noir, 50% Chardonnay, không lên men axit lactic. Quá trình làm rượu được thực hiện vào khoảng tháng 7!

Mô tả

Sâm banh L’Assemblage AOC Champagne, Coteaux Sezannais

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhà máy rượu: Champagne Pertois Moriset
Tên gọi: AOC Champagne, Coteaux Sezannais
Các giống nho: Pinot Noir, Chardonnay
Năm thu hoạch: 2019
Mô hình sản xuất: Bền vững
Dung Tích: 750ml

Champagne là loại rượu được sinh ra từ sự kết hợp của giống nho chủ đạo là Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier. Kể từ năm 1935, ba loại nho này đã được sử dụng để làm rượu sâm banh. Tùy theo phong cách của người ủ rượu mà thành phần và hương vị của rượu có thay đổi đôi chút.

Sâm banh L’Assemblage được làm từ 2 loại nho Pinot Noir và Chardonnay, được thu hoạch từ sườn núi Marne. Loại rượu sâm panh này được đánh giá cao về độ tươi và tinh tế. Đây là lựa chọn lý tưởng cho đồ uống trước bữa ăn tối, hoặc đơn giản là uống để chill.

Pertois-Moriset là địa danh tọa lạc tại ngôi làng nổi tiếng Mesnil-sur-Oger, và là một doanh nghiệp gia đình. L’Assemblage là chai Sâm banh sử dụng công thức độc ​​đáo của ông Yves Pertois và bà Janine Moriset, gia đình trồng nho lâu đời. Và hiện nay công việc này vẫn được tiếp tục lưu giữ và truyền lại cho các thế hệ con cháu của họ. 

Nhà máy rượu sử dụng các nguyên tắc giống như canh tác hữu cơ: để rượu đạt chất lượng tốt nên họ hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học. Sâm banh L’Assemblage là sự pha trộn giữa 50% Pinot Noir, 50% Chardonnay, không lên men axit lactic. Quá trình làm rượu được thực hiện vào khoảng tháng 7! Nho sau khi thu hoạch tại vườn sẽ được ủ trong bể thép không gỉ. Quá trình lên men tối thiểu 24 tháng trong hầm. Liều lượng: 5 g/l đường.

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng